Close

Gemini hỗ trợ Endotech.IO để tự động hóa tiền điện tử thể chế

02-18

EndoTech đã trở thành một tổ chức đáng tin cậy cung cấp các chiến lược tự động hóa giao dịch tiền điện tử.

Được xây dựng cho các nhà lãnh đạo trong ngành, Gemini Exchange (Gemini Trust Company, LLC) được công nhận rộng rãi là đơn vị có dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất trong thị trường tiền điện tử dành cho các tổ chức, cung cấp trao đổi tiền điện tử được quản lý, giao dịch thông qua API, dịch vụ lưu ký tiền điện tử, v.v.


Quan điểm hướng đến sự hoàn hảo của Gemini đã thu hút EndoTech, công ty cung cấp và phân phối các chiến lược tự động mang tính đột phá của mình tới hơn 70 quốc gia. Cả hai thực thể đều có chung tầm nhìn về một thị trường tiền điện tử an toàn hơn và được phổ cập rộng rãi hơn.


“Chúng tôi rất vui được hỗ trợ EndoTech với tư cách là nhà cung cấp các chiến lược giao dịch tiền điện tử tự động thông qua nền tảng Gemini.” Đội Gemini chia sẻ.

“Vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi yêu cầu cung cấp và thực thi hoàn hảo tính thanh khoản của các sàn giao dịch tiền điện tử mà chúng tôi tin tưởng để phục vụ cho khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng tăng không ngừng của mình.” Dmitry Gooshchin, COO & Co-Founder tại EndoTech, chia sẻ. “Chúng tôi mong đợi một tương lai tươi sáng bên cạnh Gemini, vì chúng tôi muốn đầu tư hơn nữa vào các mối quan hệ của mình.”


Cập nhật thêm tin tức, bao gồm cả dự án D.AI.SY thú vị của họ tại EndoTech.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo kinh tế việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap