Close
09-20

CTY TNHH CARE FINANCIAL SERVICES:Xây dựng giải pháp đầu tư cá nhân hóa

CTY TNHH CARE FINANCIAL SERVICES được thành lập năm 2008 và là một trong những công ty tư vấn đầu tư sớm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Sứ mệnh của công ty là cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy và giúp khách hàng đạt được mục tiêu đánh giá và bảo toàn tài sản.

08-04

VSTE Sports Arbitrage – Cơ hội “Nằm im vẫn thắng” với ngưỡng đầu tư thấp trong phân khúc thị trường

VSTE là một công ty công nghệ dữ liệu lớn chuyên thực hiện Arbitrage trong các trận đấu thể thao. Với hệ thống tự động thực hiện chiến lược Arbitrage quyền uy nhất, ngay thời điểm thực có thể tính toán ra những tổ hợp tốt nhất thích hợp để thực hiện Arbitrage và tiến hành đầu tư, dù kết quả trận đấu ra sao đều bảo đảm thu được lợi nhuận. 

08-03

“AI + SPORT ARBITRAGE” – VSTE SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NẮM CHẮC LỢI NHUẬN

VSTE nền tảng thực hiện Sports Arbitrage đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc, với “tính chắc chắn” trong mô hình Arbitrage có thể nói là không thể tách rời, nền tảng VSTE sở hữu công nghệ so sánh dữ liệu với tốc độ ánh sáng và hệ thống tự động hóa chiến lược Arbitrage quyền uy nhất, nhanh chóng thu nhập dữ liệu tỷ lệ kèo trên toàn trang mạng, ngay tức thì tính toán ra tổ hợp Arbitrage tốt nhất. Đảm bảo cho dù kết quả của trận đấu ra sao đều có thể thu được lợi nhuận ổn định.

07-20

MXM EXCHANGE tạo ra một hệ sinh thái chuỗi khối hàng đầu Blockchanin

MXM EXCHANGE là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được xây dựng bởi các tổ chức đầu tư chuỗi khối blockchain hàng đầu tại Hoa Kỳ với số vốn được đầu tư hàng trăm triệu đô la. Đây là một nền tảng quốc tế hàng đầu dành cho các tài sản kỹ thuật số chuỗi khối blockchain. Tuân thủ các khái niệm về giám sát và vận hành hoạt động, nền tảng cho phép tiếp tục thúc đẩy ngành công nghiệp mã hóa phát triển.Tầm nhìn của dự án là trở thành một blockchain tiêu biểu cho Web3 và trao quyền cho một hệ sinh thái dApp để giải quyết các vấn đề của người dùng trong thế giới thực.

Trang Chủ 1 2 3 4 Trang tiếp theo Đuôi

10 mục trên mỗi trang (Trang 1 / 29) Tổng số 287 mục

© Bản quyền 2009-2020 Báo kinh tế việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap