Close
07-12

Ăn bún sẽ khó lành xương gãy?

Tôi bị gãy xương cánh tay, hay ăn bún vì tiện lợi nhưng có khó lành xương không, nên ăn bao nhiêu và lưu ý gì? (Quốc Duy, TP HCM)

06-26

Thủ tướng: Việt Nam không thiếu điện

Khẳng định với nhà đầu tư nước ngoài tại WEF ở Trung Quốc, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết năm nay Việt Nam sẽ không thiếu điện dù sản lượng tiêu thụ dự báo tăng tới 15%.

10-23

Dòng loa mới của HUAWEI Sound hợp tác với Devialet - Kỷ nguyên mới của thiết bị âm thanh không dây có độ chân thực cao

Vào ngày 22/10/2020, Huawei đã ra mắt một sản phẩm loa không dây mới thuộc dòng sản phẩm HUAWEI Sound trong khuôn khổ hợp tác với Devialet, một hãng âm thanh lớn trong ngành. Năm 2019, hai bên đã cùng hợp tác cho ra mắt HUAWEI Sound X – đây là dòng loa không dây cao cấp đầu tiên cho công nghệ âm thanh đỉnh cao dành cho người dùng đại trà và tín đồ âm thanh.

10-16

UNISOC launched 5G End-to-End Network Slicing Selection Solution with China Unicom

UNISOC and China Unicom have successfully launched world's first 3GPP-compliant end-to-end network slicing selection solution (Note 1). It enables device to independently and flexibly select network slices through application descriptors, Domain descriptors, IP descriptors, DNN, and other business identifiers in China Unicom 5G SA's trial commercial network and bringing full-strategy slicing exper

07-31

Yếu tố nào ảnh hưởng đến hiệu quả in Tem dán decal

Tem dán decal thật ra vẫn thuộc về in ấn đặc biệt. Nhiều quy trình in cơ bản được thực hiện trên một máy. Do đó, hiệu quả in tương đối cao và chi phí thấp. Chất lượng in quyết định giá trị và giá trị tạo ra lợi ích. Hôm nay chúng tôi sẽ nêu ra các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả in ấn của Tem dán decal:

10 mục trên mỗi trang (Trang 1 / 1) Tổng số 9 mục

© Bản quyền 2009-2020 Báo kinh tế việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap