Close

Tham gia Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN kết nối RCEP, Dongfeng quảng bá sản phẩm mới vào thị trường ASEAN

09-19

Tham gia Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN kết nối RCEP, Dongfeng quảng bá sản phẩm mới vào thị trường ASEAN

Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 9, Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN ( CAEXPO ) lần thứ 19 đã được tổ chức tại Nam Ninh. Lần đầu tiên Công ty Dongfeng tham gia Hội chợ triển lãm Trung Quốc - ASEAN với hình tượng Tập đoàn, đồng thời thực hiện hàng loạt hoạt động như hội nghị quảng bá sản phẩm ở nước ngoài. Vào buổi sáng ngày 17, Dongfeng đã tổ chức một buổi họp báo quảng bá đặc biệt cho các sản phẩm xe thương mại ở nước ngoài.

Theo lời giới thiệu, Dongfeng hiện có 5 dòng sản phẩm xe tải hạng trung và nặng bao gồm Tianlong flagship KX, Tianlong KL, Tianlong VL, Tianjin KR và Tianjin VR; phương châm nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới, nguồn lực kỹ thuật hàng đầu, mô phỏng hoàn chỉnh và khả năng thử nghiệm có thể cung cấp cho người dùng công nghệ kỹ thuật toàn diện; hoạt động kinh doanh phủ khắp các mảng sản xuất cả xe hoàn thiện, linh phụ kiện, thiết bị ô tô và dịch vụ xuất hành hoàn chỉnh; mạng lưới dịch vụ đã được thiết lập tại hơn 30 quốc gia hoặc khu vực. Quy mô của các đại lý ở nước ngoài đã phát triển ổn định.

Tại thị trường ASEAN, Việt Nam, Philippines và các nước khác, xe thương mại Dongfeng có chất lượng vượt trội, thị phần dẫn đầu và khả năng dịch vụ toàn diện, được đông đảo khách hàng khen ngợi. Tại triển lãm lần này, ô tô Dongfeng đã trưng bày 5 mẫu xe đầu kéo Tianlong KX , đầu kéo Tianlong KL , xe ben Tianlong VL , xe tải Tianjin KR và xe ben Tianjin VR, hướng tới Việt Nam , Philippines, Campuchia và các quốc gia khác trong khu vực. Phân khúc thị trường xe thương mại, mang lại lợi ích lớn hơn cho người dùng nước ngoài trong cuộc cạnh tranh. Trong số đó, máy kéo 6×4 KX, là ô tô trưng bày chính của gian hàng ngoài trời, là sản phẩm đại diện cho dòng chủ lực của Dongfeng Tianlong, và nó là sự lựa chọn hàng đầu mang lại sức mạnh hiệu quả cao và hiệu suất tuyệt vời cho khách hàng ASEAN. Xe ben Tianlong 6X4VL và xe ben Tianjin 4X2VR là những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường xe xây dựng ở Philippines và Campuchia.

Ô tô Dongfeng là doanh nghiệp có dây chuyền công nghiệp hoàn chỉnh nhất và dòng sản phẩm phong phú nhất trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc, bao gồm xe chở khách, xe thương mại, xe đặc chủng và phụ tùng. Tại CAEXPO này, gian hàng trong nhà của Dongfeng trưng bày nhiều sản phẩm xe du lịch, bao gồm VOYAH Dreamer, Dongfeng Fengshen Haoji, Yixuan MAX và Fengxing Yacht.

Tại gian hàng ngoài trời, ngoài các loại xe thương mại, còn trưng bày hai loại máy nông nghiệp thông minh và hơn 70 loại phụ tùng, linh kiện.

Là một trong những vùng sản xuất chính lúa gạo, đường, cao su, cây ăn quả, cà phê và các loại cây kinh tế khác, nông nghiệp chiếm một vị trí quan trọng trong nền kinh tế của các nước ASEAN. Nền nông nghiệp đặc trưng của các nước ASEAN đang đẩy nhanh việc thực hiện các hoạt động cơ giới hóa trong các khía cạnh trồng trọt, quản lý và vận chuyển, và việc giới thiệu các phương tiện nông nghiệp thông minh và cao cấp là tín hiệu tốt cho các doanh nghiệp ô tô như Dongfeng. Sự xuất hiện của máy kéo nông nghiệp T954 và máy cấy lúa PZ60 do Dongfeng Jingguan trưng bày vừa lấp đầy khoảng trống về xe phục vụ nông nghiệp trong hội chợ lần này, là điểm sáng cho người mua và du khách nước ngoài.

Phụ tùng Dongfeng cũng xuất hiện trong CAEXPO lần này, để khách hàng nước ngoài và doanh nghiệp có cơ hội trao đổi và đàm phán.

Các phụ kiện được trưng bày lần này bao gồm trục truyền động, lò xo treo, bánh xe và các sản phẩm khác của hệ thống khung gầm; bộ tản nhiệt, quạt làm mát, van điều khiển nhiệt độ và các sản phẩm khác của hệ thống quản lý nhiệt; vỏ hộp số, bộ tăng áp, các sản phẩm quay động cơ , bột luyện kim của phanh động cơ của của hệ thống truyền lực; cũng như động cơ năng lượng mới và vỏ bộ điều khiển và các sản phẩm khác.

Trong mảng phụ tùng này có rất nhiều điểm sáng, trong đó, mâm đúc hợp kim nhôm đúc siêu nhẹ của Dongfeng có đặc tính “nhẹ mà bền”, khả năng chịu lực gấp 5 lần mâm thép thông thường, trọng lượng nhẹ hơn 50%, hiệu suất tản nhiệt cao hơn bánh xe thép 3 lần, tiết kiệm 6% - 8% mức tiêu thụ nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ của lốp xe lên 26%; sử dụng các sản phẩm bánh răng trục khuỷu trong các động cơ được điều khiển điện tử của Cummins để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải VI/Euro VI của Trung Quốc; các sản phẩm bánh răng truyền động chủ yếu sử dụng công nghệ mài quay, bề mặt bánh răng được áp dụng công nghệ phun áp suất lớn và chống mài mòn, độ chuẩn của bánh răng có thể đạt được cấp 6 tiêu chuẩn ISO. Các sản phẩm này được quảng bá mạnh mẽ tới khách hàng ASEAN thông qua nhiều phương thức khác nhau như trưng bày tại chỗ tại hội chợ triển lãm, truyền hình trực tuyến và hiển thị trên trang web chính thức.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo kinh tế việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap