Close

Tianneng Global chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, tiếp thêm sức sống mới cho thương hiệu

2022-11-03

4444444

Vào ngày 27 tháng 10, Tianneng Global đã xuất hiện trước công chúng tại Saigon AutoTech & Accessories Show tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên thương hiệu Tianneng chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nó thể hiện quyết tâm của Tianneng trong việc phục vụ thị trường Việt Nam và chiến lược phát triển lâu dài cùng với các đối tác trong nước.

 

Tại triển lãm lần này, các sản phẩm điện chủ lực của Tianneng được bắt mắt, trưng bày ra thị trường Việt Nam một loạt sản phẩm như pin axit-chì, pin lithium, pin lithium, v.v ... phù hợp với điều kiện của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các loại xe hai bánh, ba bánh, bốn bánh, xe đánh gôn, xe nâng hàng và các lĩnh vực điện khác. Tất cả các sản phẩm trưng bày này đều nhận được sự quan tâm và khen ngợi từ các nhà sản xuất và kinh doanh xe điện Việt Nam.

 

"Tôi là Tianneng" là chủ đề chính của sự kiện này. Tại triển lãm, logo thương hiệu Tianneng đã chính thức ra mắt công chúng. Và các nhà phân phối Việt Nam hợp tác lâu dài và Giám đốc kinh doanh toàn quốc cũng chính thức được trao giải. Tất cả những hành động này không chỉ thể hiện quyết tâm và niềm tin phục vụ thị trường của Tianneng mà còn thể hiện bước đi chính thức hóa hoạt động của doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngay tại chỗ, đại diện giám đốc bán hàng quốc gia của Việt Nam và các nhà phân phối đã có bài phát biểu về việc hợp tác với Tianneng, giúp các "Đối tác" của Việt Nam được công nhận và cảm thấy thân thuộc hơn, đồng thời thu hút thêm các đối tác tiềm năng trong nước tham gia vào hệ sinh thái hợp tác Tianneng để đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi.

 

Hoạt động phát hành thương hiệu này tại Việt Nam là một dấu mốc quan trọng đối với Tianneng. Nó giúp đẩy nhanh việc thực hiện chiến lược toàn cầu hóa của Tianneng. Nó cũng giúp Tianneng mở ra các kênh bán hàng offline tại Việt Nam và mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu tại Việt Nam trong tương lai.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo kinh tế việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap