Close

Triển lãm Thương hiệu Máy móc & Sản xuất Thông minh Trung Quốc (Thái Lan) & Dây & Ống Đông Nam Á 2023 được tổ chức thành công tại Bangkok, Thái Lan

2023-10-07

Để thúc đẩy hợp tác quốc tế và phát triển thương mại của ngành công nghiệp máy móc và sản xuất thông minh của Trung Quốc, 'Triển lãm Thương hiệu Máy móc & Sản xuất Thông minh Trung Quốc (Thái Lan) & Dây & Ống Đông Nam Á 2023' đã được tổ chức thành công từ ngày 20 đến 22 tháng 9 năm 2023, tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện này do Bộ Thương mại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tổ chức, do Cục Phát triển Thương mại Nước ngoài của Bộ Thương mại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tổ chức và do Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế CMEC thực hiện. Triển lãm được tổ chức đồng thời với Wire & Tube Southeast Asia, một sự kiện uy tín đã được tổ chức thành công trong 10 năm và phục vụ như một nền tảng quan trọng cho các doanh nghiệp Trung Quốc và Thái Lan hợp tác về dự án.

 

Triển lãm này diễn ra tại Trung tâm Thương mại và Triển lãm Quốc tế Bangkok và thu hút các công ty nổi tiếng từ Trung Quốc và Đông Nam Á. Tại sự kiện này, số lượng nhà triển lãm Trung Quốc đạt 70, chiếm diện tích gian hàng hơn 738 mét vuông. Triển lãm mang lại cho người tham dự cơ hội tìm hiểu về những xu hướng phát triển mới nhất và sự đổi mới công nghệ trong ngành, đồng thời cũng tạo ra cơ hội thuận lợi cho việc trao đổi và hợp tác giữa các doanh nghiệp.

 

Để thúc đẩy sự trao đổi hợp tác giữa các doanh nghiệp Trung Quốc và Thái Lan và tăng hiệu quả của các triển lãm nước ngoài, một sự kiện trao đổi giữa các doanh nhân Trung Quốc và Thái Lan đã được tổ chức tại địa điểm triển lãm vào ngày 22 tháng 9. Bà Zhang Xiaoxiao, Cố vấn Văn phòng Kinh tế và Thương mại của Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Vương quốc Thái Lan, đã phát biểu khai mạc. Tại sự kiện trao đổi doanh nhân này, hơn 50 nhà triển lãm Trung Quốc đã gặp gỡ trực tiếp với những người mua hàng chất lượng cao từ Thái Lan và Đông Nam Á, khám phá cơ hội hợp tác và thiết lập quan hệ kinh doanh.

 

Việc tổ chức thành công triển lãm không chỉ đã củng cố sự hợp tác và trao đổi giữa Trung Quốc và Thái Lan trong các lĩnh vực máy móc và sản xuất thông minh, cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các công ty Trung Quốc mở rộng vào thị trường Đông Nam Á, mà còn đã thúc đẩy tiếp tục thực hiện "Sáng kiến Vành đai và Con đường" và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trung Quốc và Thái Lan trong thương mại, đổi mới công nghệ và hợp tác công nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CMEC

Melody Dong

dongts@cmecexpo.com

www.cmecexpo.com

Bắc Kinh, Trung Quốc

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo kinh tế việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap