Close

CG. Phạm Hoàng Minh – Chắp cánh ước mơ tài chính Việt Nam

2024-06-19

Quỹ đầu tư KKR VN là trong những công ty đầu tư toàn cầu đầu tư vào mọi thị trường tư nhân ở mọi loại tài sản trên toàn thế giới, sứ mệnh của chúng tôi là củng cố các công ty và cộng đồng, đồng thời giúp đảm bảo tương lai của các tổ chức và cá nhân đang trông cậy vào chúng tôi. Chúng tôi có cam kết sâu sắc với khách hàng và các công ty trong danh mục đầu tư của mình và tin tưởng vào sự thành công chung.Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp ông David Petraeus, đồng sở hữu Quỹ kiêm Chủ tịch Viện toàn
cầu Quỹ đầu tư KKR VN


KKR VN là công ty đầu tư toàn cầu của Hoa Kỳ, một trong những quỹ đầu tư tư nhân lớn nhất thế giới, có 33 văn phòng trên toàn cầu, đã hoàn thành hơn 280 khoản đầu tư vào các công ty với tổng giá trị 545 tỷ USD, tổng tài sản công ty khoảng 470 tỷ USD. KKR đã đầu tư hơn 1,5 tỷ USD vào Việt Nam.


Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp đầu tư thay thế chất lượng cao được xây dựng để điều hướng mọi môi trường thị trường. Đây là những loại cơ hội tương tự mà các tổ chức đã tiếp cận trong nhiều thập kỷ, được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân đủ điều kiện.

Các nhà đầu tư cá nhân đủ điều kiện có thể truy cập nền tảng toàn diện về chiến lược thị trường tư nhân do đội ngũ đầu tư giàu kinh nghiệm của chúng tôi quản lý. Chiến lược làm giàu của chúng tôi đầu tư vào các giao dịch giống như các sản phẩm tổ chức của chúng tôi.

Chúng tôi đã thiết kế các chiến lược của mình để giảm bớt sự phức tạp khi đầu tư vào thị trường tư nhân. Tài liệu giáo dục và tư duy lãnh đạo của chúng tôi nhằm mục đích giúp các chuyên gia tài chính và khách hàng của họ hiểu rõ hơn về các lựa chọn thay thế và môi trường vĩ mô.

Chúng tôi tìm cách giành được sự tin tưởng của khách hàng thông qua các mục tiêu chung và thành công chung. Văn hóa hợp tác và quy trình đầu tư được thử nghiệm theo thời gian của chúng tôi giúp chúng tôi tìm kiếm cơ hội tốt hơn, đánh giá khoản đầu tư, quản lý rủi ro và phục vụ nhu cầu của khách hàng.( Chuyên gia Phạm Hoàng Minh )


Ông Phạm Hoàng Minh sinh ngày 12/06/1970 tại Hà Nội đây là thành phố trung tâm chính trị và kinh tế lớn nhất hàng đầu Việt Nam. Luôn đi đầu về tài chính, văn hóa, truyền thông, nghiên cứu giáo dục và giao thông vận tải. Với vị trí địa lý đặc biệt, Hà Nội cũng đã trở thành thành phố sôi động nhất Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, ông Phạm Hoàng Minh đã xuất sắc thi đỗ khoa Kinh tế trường Đại học tổng hợp Hà Nội, và tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế học năm 1997. Sau khi ra trường, ông làm theo lời khuyên của bố đó là sang Mỹ tiếp tục học thêm chứng chỉ thạc sĩ tài chính kinh tế tại Đại học Virginia (UVA) năm 1998, tiếp sau đó là chuyển tới Đại học California-Berkeley học tài chính năm 2002.

Sau lấy bằng Tiến sĩ năm 2005, ông trở về Việt Nam sinh sống để chăm sóc bố mẹ mình trong một năm, sau đó lại trở lại Mỹ vào cuối năm 2006, lúc này ông được bạn học giới thiệu và được quen biết với Bill Gross cũng như được tham gia các diễn đàn và hội thảo do Bill Gross là người chia sẻ. Khi nghiên cứu kinh tế vĩ mô, ông có một tầm nhìn rất độc đáo về kinh tế vĩ mô của Việt Nam. Đối với nền kinh tế Việt Nam ông có cách nhìn rất độc đáo, sau quá trình học tập của mình ông đã thành công gia nhập phòng đầu tư Chứng khoán của Quỹ hàng đầu thế giới KKR vào đầu năm 2007 với tư cách cố vấn cấp cao là nhà phân tích.

Từ cuối năm 2008, ông được chuyển tới trụ sở chính của KKR VN tại châu Á, mở văn phòng tại Tokyo và Hong Kong. Ở Nhật Bản với vai trò cố vấn đầu tư chứng khoán, trong 8 năm làm việc tại KKR VN, ông đã vận dụng kiến thức chuyên môn, tích lũy các mối quan hệ cá nhân và thông tin nội bộ của công ty để tích lũy được gần 32 triệu đô la Mỹ sau 8 năm đầu tư. Về cơ bản đạt được tự do tài chính. Hiện đang giữ chức vụ CEO của trụ sở KKR VN Châu Á Thái Bình Dương (Nhánh quản lý thị trường Việt Nam), chủ yếu khai thác làm việc ở thị trường Việt Nam.

Lần này khi thử sức tiến vào thị trường Việt Nam, ông Phạm Hoàng Minh sẽ tận dụng những mối quan hệ thân thiết và sự dày dặn trong kinh nghiệm làm việc của mình để hoàn thành xuất sắc mục tiêu công việc đã đề ra. Thành công của giai đoạn đầu của “ Chắp cánh ước mơ tài chính Việt Nam” đã mang lại uy tín cá nhân rất lớn cho ông Phạm Hoàng Minh, đồng thời các công việc liên quan cho giai đoạn hai hiện 2024 đang được chuẩn bị.

Sắp tới tiếp tục với sự đồng hành KKR VN sẽ diễn kế hoạch hỗ trợ nhà đầu tư của Việt Nam (năm 2024) do CG : PHẠM HOÀNG MINH trực tiếp triển khai cũng như nhóm thông tin đầu tư do chuyên gia đảm nhiệm. Kỳ vọng mang lại một “làn sóng lợi nhuận” cho các NĐT nhỏ lẻ ở Việt Nam, có thể tự tin chiến thắng trong thị trường đầu tư chứng khoán Việt Nam 2024

Quỹ đầu tư KKR VN làm thiện nguyện ở ( Bình Dương )Trẻ em được khám tầm soát tim bẩm sinh do quỹ đầu tư KKR VN thực hiện


Quỹ đầu tư KKR Việt Nam làm thiện nguyện, hỗ trợ nhà đầu tư KKR VN tiếp tục triển khai các hoạt động cộng đồng và hỗ trợ nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động. Tài trợ chi phí chữa trị cho bệnh nhi tim mạch tại Bình Dương

Tiếp nối hành trình Mang hơi ấm năm 2023, Quỹ đầu tư KKR Việt Nam kết hợp cùng Bệnh viện Tim TPHCM vào tháng 10/2023 vừa qua, tài trợ chi phí chữa bệnh cho một số em nhỏ được phát hiện mắc bệnh lý tim mạch, một số được chỉ định phẫu thuật và can thiệp sớm.

Cảm thông với hoàn cảnh rất khó khăn của một số em nhỏ tại xã Dĩ An, Bình Dương Quỹ đầu tư KKR Việt Nam đã thăm hỏi, trao tặng các quà tặng thiết yếu cho các em và tài trợ toàn bộ chi phí chữa trị. Các em được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh và chỉ định bít dù ống động mạch. Nhờ được thăm khám sớm, các em và gia đình mới biết về tình hình bệnh và có thể được chữa trị hoàn toàn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo kinh tế việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap