Close
12-13

Coinmum Exchange: Tạo nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả

Coinmum Exchange, với tư cách là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, đã đi đầu trong sứ mệnh giao dịch tiền kỹ thuật số kể từ khi thành lập vào năm 2018 và cam kết cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn nhất, đáng tin cậy nhất và hiệu quả nhất cho người dùng toàn cầu . Nền tảng này bao gồm đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực blockchain và tiền kỹ thuật số, cho phép Coinmum duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành.

12-05

 Enshrienment of 152 Waki Relic Pagodas & Kathina Ceremony at Dawei Temple, Myanmar

(WAki International Media Center 5th December) On November 12, 2023, Dawei Temple in Mon State, Myanmar held the Kathina Ceremony and the Enshrinement of 152 waki relics pagodas. The ceremony was auspiciously attended by 152 temple abotts and more than 2,000 devotees. The devotees offered robes to the sangha members in order to accumulate the great merits.

11-02

Tài chính thể thao VSTE được mời tham dự hội nghị đổi mới trong tương lai, công nghệ tiên tiến về giải đấu

Trong một thời gian dài, VSTE đã luôn luôn giữ tinh thần đổi mới tích cực và tiến bộ, không bao giờ ngừng đổi mới hay trì trệ vì đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp. Trong số đó, hệ thống chứng khoán tự động của VSTE được phát triển bởi ASA đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Đối với hệ thống tài chính, chức năng cơ bản và quan trọng nhất của nó là nhận ra rủi ro, định giá rủi ro và phân bổ rủi ro. Vì vậy, rủi ro và sự không chắc chắn đã tạo ra một mối liên kết tự nhiên giữa tài chính và đổi mới công nghệ và cung cấp một lý do hoàn hảo cho sự đổi mới tài chính. ASA có khả năng nắm bắt thông minh các

10-07

Triển lãm Thương hiệu Máy móc & Sản xuất Thông minh Trung Quốc (Thái Lan) & Dây & Ống Đông Nam Á 2023 được tổ chức thành công tại Bangkok, Thái Lan

Để thúc đẩy hợp tác quốc tế và phát triển thương mại của ngành công nghiệp máy móc và sản xuất thông minh của Trung Quốc, 'Triển lãm Thương hiệu Máy móc & Sản xuất Thông minh Trung Quốc (Thái Lan) & Dây & Ống Đông Nam Á 2023' đã được tổ chức thành công từ ngày 20 đến 22 tháng 9 năm 2023, tại Bangkok, Thái Lan.

10-07

BIG68.CC Mở Rộng Hoạt Động ở Châu Mỹ Latinh và Thực Hiện Quyên Góp Từ Thiện

Theo thông tin, trong nửa cuối năm 2023, BIG68.CC, một nền tảng cờ bạc và giải trí thể thao hàng đầu có trụ sở tại Vương quốc Anh, sẽ mở rộng hoạt động của mình tại Châu Mỹ Latinh và tập trung vào việc giải quyết các khó khăn mà phụ nữ và trẻ em ở Châu Mỹ Latinh đang phải đối mặt. Họ đã quyết định quyên góp số tiền 1,5 triệu USD để giúp các phụ nữ và trẻ em ở Châu Mỹ Latinh thoát khỏi tình trạng nghèo đói, sự lạnh lùng, bạo lực, bắt buộc di cư và bị trục xuất.

Trang Chủ Trước đó 1 2 3 4 5 6 7 Trang tiếp theo Đuôi

10 mục trên mỗi trang (Trang 4 / 31) Tổng số 308 mục

© Bản quyền 2009-2020 Báo kinh tế việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap